Teri Jagah Sharab Ne Le Li Lyrics
Teri Jagah Sharab Ne Le Li Song is sung by Parry Sidhu with music composed by Mix Singh and lyrics written by Parry Sidhu. The song features Isha Sharma.
Teri Jagah Sharab Ne Le Li Lyrics in English
Song Name: Tu Shayar Banaagi
Tu Shayar Banagi Aye,
Haye Ni Iss Pagal Nu,
Khede Kaami La Gayi Ae,
Haye Ni Iss Pagal Nu,
Ho Jaape Meri Zindagi Cho,
Jiven Sare Cha Muk Gaye,
Tainu Main Bhulava Ni,
Ohh Injh Lage Saah Ruk Gaye,
Ni Injh Lage Saah Ruk Gaye,
Diti Teri Gaani,
Pyar Nishani,
Hun Faah Lage Gal Nu,
Tu Shayar Banagi Aye,
Haye Ni Iss Pagal Nu,
Ni Kade Kaami Laa Gayi Ae,
Haaye Ni Iss Pagal Nu,
Kita Tainu Pyar Se Naare,
Hadha Bane Tod Ke Saare,
Tu Ta Chaleyae Dil Tod Gayi,
Mai Tere Lai Toda Taare,
Jakham Jo Deh Gayi Ae,
Cheti Oho Parne Nai,
Ni Jheda Dukh Main Jarda,
Hor Ne Jarne Ne,
Ni Buk Buk Rova Main,
Ekala Jido Hova Main,
Yaad Kar Har Gal Nu,
Tu Shayar Banagi Aye,
Haye Ni Iss Pagal Nu,
Ni Kade Kaami Laa Gayi Ae,
Haye Ni Iss Pagal Nu,
Teri Jagha Sharab Ne Lay Le,
Ditta Tere Gulab Ne Le Layi,
Main Ta Hun Dass Ki Jena Hai,
Mere Jind Tere Khwab Ne Le Layi,
Ni Parry Tera Geet Likhda,
Kalam Vi Rondi Ae,
Ni Jina Cher Mai Jagda,
Ae Vi Kithe Saundi Ae,
Ni Akh Teri Fadke Ge,
Tu Vi Mainu Tadfeh Ge,
Main Na Par Hona Kal Nu,
Music Video
Teri Jagah Sharab Ne Le Li Lyrics in Hindi
तू शायर बना गयी ऐं
हाय नी इस पागल नू
केहड़े कामी ला गयी ऐं
हाय नी इस पागल नू
हो जापे मेरी ज़िन्दगी चों
नी जिवें सारे चाह मूक गए
तैनू मैं भुलावां नी
ओह इंझ लगे साह रुक गए
नी इंझ लगे साह रुक गए
दिति तेरी गानी
प्यार निशानी
हुन फ़ाहा लगे गल नू
तू शायर बना गयी ऐं
हाय नी इस पागल नू
नी केहड़े कामी ला गयी ऐं
हाय नी इस पागल नू
किता तैनू प्यार सी नारे
हदां बने तोड़ के सारे
तू तां झल्लीए दिल तोड़ गयी
मैं तेरे लई तोङां तारे
ज़ख़्म जो दे गयी ऐ
छेती ओहो भरने नी
नी जेहड़ा दुःख मैं जरदा
होर ने जरने नी
होर ने जरने नी
नी बुक बुक रोवाँ मैं
अकेला जदों होवां मैं
याद कर हर गल नू
तू शायर बना गयी ऐं
हाय नी इस पागल नू
नी केहड़े कामी ला गयी ऐं
हाय नी इस पागल नू
तेरी जगह शराब ने ले लई
दित्ते तेरे गुलाब ने ले लई
मैं तां हुन दस्स की जीना है
मेरे जींद तेरे ख़्वाब ने ले लई
नी Parry तेरा गीत लिखदा
कलम वी रोंदी ऐ
नी जीना चिर मैं जगदा
ऐ वी किथे सौंदी ऐ
ऐ वी किथे सौंदी ऐ
नी अख तेरी फड़केगी
तू वी मैनु तड़फेंगी
मैं ना पर होणा कल नू